A Little Catz Sweet & Savory

A Little Catz Sweet & Savory คาเฟ่ขนมอร่อยๆ และอาหารคาว ที่เจ้าของร้านเป็นถึงครูสอนทำเบเกอรี่และได้มาเปิดร้านขายขนมเพิ่มเติม ให้เราได้ทานขนมอร่อยๆ ระดับชั้นครู

ร้านนี้อยู่ในซอยรามอินทรา 5 แยก 3 ตรงป้ายหมู่บ้านเธียรสวน ร้านหาไม่ยากตกแต่งสไตล์อังกฤษโทนสีเขียว ดูสวยหรูหรา

ภายในร้านสวยมาก ยังคงคุมโทนสีเขียวสลับขาว ประดับไปด้วยดอกไม้และขนมต่างๆที่ทางร้านจำหน่าย ร้านนี้มี 2 ชั้นครับ โดยชั้นที่เราอยู่ตอนนี้เป็นชั้น 1 ครับ

ในร้านมีมุมให้ถ่ายรูปเล่นได้ครับ

โต๊ะไม้สีเขียวสำหรับสำหรับนั่งทานอาหารและขนมของร้าน เป็นโต๊ะไม้ เรียบหรู ดูดีเลยครับ


ขึ้นมาที่ชั้น 2 กันครับ ตกแต่งได้สวยงามเช่นกัน ชั้น 2 จะมีโต๊ะ 4 ตัว ทำให้รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวมากขึ้นไปเดินดูขนมกันครับ ที่ร้านมีขนมหลายอย่างด้วยกัน ซึ่งร้านทำเองหมด ไม่ว่าจะเป็น เค้กกล้วยหอมโรยชีสและแบบไม่โรยชีส ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน มาม่อนเนยเชดด้าชีส เค้กโบราณ ขนมปังไส้ชาไทย ไส้คัสตาร์ด มินิโรลรวมรส (ส้ม, ใบเตยมะพร้าว, เชดด้าชีส, ใบเตยลูกตาล) Sans Rival เค้กเผือกมะพร้าวอ่อน เค้กน้ำผึ้งมะนาว เอแคลร์ (แป้งนิ่ม) และ choux cream (แป้งกรอบ) เค้กกล้วยหอมแซนวิช (ชิฟฟอน) เค้ก Strawberry Shortcake, Crepe cake (berry sauce) เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน New York Cheesecake (blueberry sauce), Super rich chocolate cake ขนมปัง Shokupan, Cream cheese cranberry, Caramel popcorn, Double cheese popcorn, Caramel Macadamia  แต่ละอย่างอร่อยทั้งนั้นครับ
ไปทานอาหารคาวกันก่อนดีกว่าครับ ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่ขนมนะครับ เพราะอาหารคาวก็มีอร่อยๆหลายเมนูเลยระหว่างรออาหารก็มาดื่มเครื่องดื่มกันก่อนครับ เครื่องดื่มของที่นี่ทำออกมาได้สวยมากครับ


อาหารมาแล้ว


พอร์คชอปราดด้วยซิกเนเจอร์ซอส

ผัดไทยกุ้ง ได้กุ้งตัวโต เส้นเหนียวนุ่มอร่อย

ข้าวผัดปลาทูน้ำพริกกะปิ ใส่สตอกับชะอม เมนูนี้อร่อยมากอยากให้ลอง

กุ้งอบวุ้นเส้น

สลัดเนื้อ


เนื้อผัดใบยี่หร่า

แกงรัญจวนเนื้อทานอาหารคาวแล้วไปหาของหวานทานกันครับ

เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน น้ำส้มจี๊ดน้ำผึ้งโซดา


กรานิต้าฝรั่งแช่บ๊วย น้ำฝรั่งสดสกัดเย็น 100% ทานคู่พริกเกลือบ๊วย อารมณ์คล้ายๆบิงซู น้ำแข็งใส เย็นชื่นใจ สดชื่น เมนูนี้ผมแนะนำเลยห้ามพลาด

กรานิต้าอีกแบบที่ได้ลองคือ กรานิต้าสัปรด ทำจากสับปะรดสด สกัดเย็น โดยใช้สับปะรด 2 สายพันธุ์ ทำให้ได้รสชาติที่กลมกล่อม มาพร้อมน้ำเชื่อมเปรี้ยวหวาน ชื่อนใจ

เครปซูเซตต์


Strawberry Shortcakeข้อมูลร้าน

 • ชื่อร้าน : A Little Catz Sweet & Savory
 • ที่อยู่ : ซอยรามอินทรา 5 แยก 3 ตรงป้ายหมู่บ้านเธียรสวน
 • แผนที่ : https://maps.app.goo.gl/zXQgDk1QMrwxYRqx9
 • Facebook : https://www.facebook.com/alittlecatzsweetsavory
 • เวลาเปิด :
  • พฤหัสบดี – ศุกร์ 11:00-20:30 น.
  • เสาร์ – อาทิตย์ 11:00-21:00 น.
  • หยุด จันทร์ – พุธ<

Loading