Cher วัชรพล ทาวน์โฮมดีไซน์โมเดิร์น ใช้อิฐมอญแดงในการก่อสร้าง

Cher วัชรพล ทาวน์โฮม 2 ชั้น ดีไซน์โมเดิร์นเรียบง่ายแต่สวยงาม ตั้งอยู่บนถนนสุขาภิบาล 5 ซอย 70 แขวงออเงิน เขตสายไหม ใกล้ทางด่วนฉลองรัชและวงแหวนกาญจนาฯ มีรถไฟฟ้าให้เลือกใช้ 2 สายทั้งสายสีเขียวและสีชมพู

เราไปดูรายละเอียดของโครงการกันก่อนเลยครับ

 • ชื่อโครงการ : Cher Watcharapol (เฌอ วัชรพล)
 • โดย : บริษัท พีซแอนด์ลีฟวิ่ง จำกัด
 • ตั้งอยู่ : ซอย 70 ถนนสุขาภิบาล 5 เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร
 • เนื้อที่โครงการ 11-1-88.4 ไร่ จำนวน 134 ยูนิต
 • แบบบ้าน
  • ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / 2 ที่จอดรถ
  • ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน / 2 ห้องน้ำ / 2 ที่จอดรถ
 • ความสูงจากพื้นถึงฝ้าชั้น 1 – 2.6 เมตร / ชั้น 2 – 2.8 เมตร
 • ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท
 • สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ สวนสาธารณะ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ควบคุมการเข้าออกด้วยระบบ Easy Pass

สนใจเยี่ยมชมโครงการ

สำหรับที่ตั้งโครงการ ตั้งอยู่ที่ ซอย 70 ถนนสุขาภิบาล 5 ซึ่งเป็นถนนที่เชื่อมต่อกับถนนอีกหลายเส้น ไม่ว่าจะเป็นถนนสายไหม ถนนเทพรักษ์เพื่อเชื่อมต่อไปยังถนนพหลโยธิน ถนนรามอินทรา อีกทั้งยังอยู่ใกล้ทางด่วนฉลองรัช ทำให้สามารถขึ้นทางด่วนเพื่อไปยังสถานที่ต่างๆได้ง่ายครับ

 

เราไปเยี่ยมชมโครงการจริงที่ Cher วัชรพลกันเลยดีกว่าครับ ตัวโครงการเข้ามาจากถนนใหญ่ประมาณ 600 เมตร มาถึงโครงการจะเจอประตูทางเข้าเป็นกำแพงสีขาวเรียบๆสบายตา

ตรงประตูจะมี รปภ. คอยรักษาความปลอดภัยให้ 24 ชั่วโมง ส่วนการเข้าออกที่นี่จะใช้ระบบ Easy Pass สามารถสแกนจากสติกเกอร์ในรถได้เลยครับ

เราเข้าไปดูบ้านตัวอย่างกันก่อนเลยครับ

สำหรับโครงการ Cher วัชรพล มีแบบบ้านให้เลือก 2 ขนาดด้วยกัน คือทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตร และหน้ากว้าง 5.5 เมตร โดยบ้านทั้ง 2 แบบนี้จะมีแปลนบ้านเหมือนกัน ต่างกันที่ความกว้างของบ้าน พื้นที่หน้าบ้านสามารถจอดรถได้ 2 คัน และมีห้องน้ำ 2 ห้อง โดยอยู่ที่ชั้นล่าง 1 ห้องและชั้นบน 1 ห้องครับ โดยห้อง Master Bedroom จะมีประตูเข้าห้องน้ำได้โดยตรง ทำให้สะดวกขึ้นครับ

บ้านตัวอย่างที่เราจะเข้าไปชมกันในวันนี้ครับ

ที่บริเวณหน้าบ้านเค้าได้ออกแบบโดยมีการทำตู้รองเท้ามาให้ด้วย ซึ่งช่วยให้หน้าบ้านของเราดูเป็นระเบียบมากขึ้นครับ

นอกจากนี้ก็มีปลั๊กไฟที่บริเวณหน้าบ้านมาให้ด้วย เผื่อออกมาทำกิจกรรมต่างๆที่ต้องการใช้ปลั๊กไฟจะได้ไม่ต้องลากสายไฟมาให้วุ่นวายครับ

เข้ามาดูในตัวบ้านกันครับ สำหรับบ้านตัวอย่างทางโครงการเค้าดีไซด์ออกมาให้เราดูเป็นตัวอย่างแบบไม่เว่อร์ ซึ่งดีตรงที่ทำให้เราเห็นภาพเหมือนตอนเราอยู่จริง โดยในบ้านให้ความรู้สึกโปร่งสบายครับ

มุมนี้เค้าตั้งโซฟาและทีวีให้เราดูเป็นตัวอย่าง ระยะกำลังดีเลยครับ

ตรงมุมด้านในบ้านเค้าทำเป็นแพนทรี่สำหรับเตรียมอาหารให้ดูเป็นตัวอย่างครับ จุดนี้สามารถทำเป็นจุดเตรียมอาหาร หรือพักอาหารได้ โดยได้มีการตั้งโต๊ะรับประทานอาหารไว้ให้ดูเป็นโต๊ะ 4 ที่นั่ง  แต่จริงๆแล้วสามารถวางโต๊ะขนาด 6 หรือ 8 ที่นั่งได้สบายๆครับ

นั่งสบายๆเลยครับ

มุมนี้จะมองจากโต๊ะรับประทานอาหารที่ผมนั่งออกไปยังหน้าบ้านครับ

แต่สำหรับครอบครัวที่ต้องการทำอาหารแบบจริงจัง ผมแนะนำว่าต่อครัวหลังบ้านดีกว่าครับ ซึ่งโครงการเค้าได้ตอกเสาเข็มมาให้เรียบร้อยแล้ว และเค้าก็ได้ทำครัวตัวอย่างมาให้ดูด้วยครับ

อีกฝั่งสามารถทำเป็นมุมนั่งเล่น หรือจะตั้งเครื่องซักผ้าก็ได้ครับ

ประตูหลังบ้านทำออกมาให้บานใหญ่เลยครับ

อีกฟังก์ชั่นหนึ่งในตัวบ้านที่เค้าทำมาให้คือห้องเก็บของใต้บันใดครับ

ห้องเก็บของทำออกมาค่อนข้างใหญ่ครับ สามารถเก็บของชิ้นใหญ่ได้เลย

สำหรับห้องน้ำของชั้นล่างมีการติดตั้งฝักบัวอาบน้ำมาให้ด้วยครับ โดยมีการแยกโซนเปียก – แห้งมาให้เรียบร้อย สำหรับท่านที่ต้องการกั้นชั้นล่างเป็นห้องนอนอีกห้อง คนที่นอนชั้นล่างก็สามารถใช้ห้องน้ำนี้ได้เลยครับ

เราขึ้นไปดูชั้น 2 กันครับ สำหรับบันไดที่นี่เค้าจะทำเป็นบันไดที่เป็นมุมตรงชั้นล่างนิดนึงแล้วตรงขึ้นมาเลย ซึ่งจะทำให้ตอนขึ้นดูไม่เปรี่ยวและอึดอัดครับ

โถงหน้าห้องชั้นบนก็ดูกว้างดีครับ

เรามาดูห้องนอนห้องแรกกันก่อนซึ่งเป็นห้อง Master Bed Room ครับ ตัวห้องทำออกมากว้างดี มีหน้าต่างรับแสงขนาดใหญ่ โดยโครงการได้บิ้วอินตู้ให้ดูเป็นตัวอย่างไว้ด้วยครับ

หน้าต่างบานใหญ่ ได้แสงธรรมชาติทำให้ห้องสว่างขึ้นเยอะครับ

บริเวณปลายเตียงอีกฝั่งนึงยังเหลือพื้นที่เยอะมาก สามารถที่จะทำเป็นตู้เก็บเสื้อผ้า มุมแต่งหน้า หรือโต๊ะทำงานได้สบายเลยครับ

สำหรับห้อง Master Bed Room มีประตูที่สามารถเชื่อมต่อไปยังห้องน้ำได้โดยตรงเลย หรือจะเข้าจากด้านนอกก็ได้ครับ

เราไปดูห้องนอนที่ 2 กันต่อเลยครับ โดยห้องนี้เค้าออกแบบมาเป็นตัวอย่างสำหรับห้องนอนเด็ก โดยวางเตียงขนาด 3.5 ฟุตให้ดูเป็นตัวอย่างครับ

เราไปดูอีกห้องนึงซึ่งห้องนี้เค้าได้ออกแบบมาให้ดูเป็นห้องทำงานครับ หากเราอยู่ในครอบครัวใหญ่หรือมีเพื่อนมาเยี่ยมบ่อยอาจทำเป็นห้องนอนอีกห้องหนึ่งก็ได้ครับ หรืออาจจะทุบผนังห้องทำเป็นห้องนอนใหญ่อีกห้องเลยก็ได้ครับ

ห้องน้ำของชั้น 2 จะใหญ่กว่าชั้นล่างครับ โดยแยกส่วนเปียกและแห้งมาให้ สามารถเข้าได้ 2 ทางคือ ห้องนอนใหญ่และบริเวณโถงชั้น 2 ครับ

เดี๋ยวผมจะพาไปดูบ้านจริงที่ส่งมอบให้ลูกค้ากัน โดยห้องนี้จะเป็นชั้นล่างครับ

ห้องน้ำและห้องเก็บของครับ

พื้นที่หลังบ้านที่ในบ้านตัวอย่างทำเป็นครัวครับ

ไปดูชั้นบนกันครับเริ่มจากห้องนอนใหญ่ครับ

ห้องนอนที่ 2 ซึ่งในบ้านตัวอย่างทำเป็นห้องนอนเด็กครับ

ห้องนอนที่ 3 ซึ่งในบ้านตัวอย่างทำเป็นห้องทำงานครับ

นอกจากนี้ทางโครงการเค้าได้ต่อหลังคาหน้าบ้านมาให้เรียบร้อยด้วยเลยครับ

จุดเด่นอย่างหนึ่งของที่นี่คือเรื่องของโครงสร้างบ้านครับ โดยที่นี่เค้าใช้อิฐมอญแดงในการก่อสร้าง ทำให้ตัวบ้านมีความแข็งแรง การต่อเติมหรือเจาะก็สามารถทำได้ครับ

ส่วนเสาเข็มก็ลงมาให้ถึงพื้นที่ซักล้างหลังบ้านเลยครับ

มาดูพื้นที่รอบๆโครงการกันบ้างครับ ที่นี่เค้าได้จัดสวนไว้บริเวณหน้าโครงการ โดยเป็นลักษณะของสนามหญ้าที่มีเครื่องเล่นเด็กและเครื่องออกกำลังกายกระจายอยู่ในสวน รวมถึงได้มีการลงต้นไม้ใหญ่ไว้ด้วย พอโตเต็มที่น่าจะช่วยให้ร่มเงานั่งเล่นใต้ต้นไม้ได้ครับ

นอกจากนี้ระหว่างแต่ละอาคารก็ยังมีสนามหญ้าเล็กๆไว้ให้ด้วยครับ

โดยรวมแล้วโครงการ Cher วัชรพล เป็นโครงการหนึ่งที่น่าสนใจในย่านวัชรพล – สายไหม เนื่องด้วยเป็นถนนที่สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนอื่นได้หลายเส้น อีกทั้งยังใกล้ทางด่วนทำให้การเดินทางเข้าเมืองทำได้สะดวก ซึ่งตัวบ้านมีฟังก์ชันพื้นฐานครบ เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก-กลาง ในราคาที่จับต้องได้ง่ายครับ

ข้อมูลโครงการ

 • เวปไซต์โครงการ : คลิกที่นี่
 • โทร  : 066-168-2226
 • แผนที่ : https://goo.gl/maps/Km2u7xYrBopk7E9r7

Loading