ฉวนล่าหม้อไฟ 川辣火锅 สาขาสะพานใหม่

ฉวนล่าหม้อไฟเป็นร้านขายชาบูหม้อไฟ มีน้ำซุปให้เลือก 7 รส ร้านอยู่ริมถนนพหลโยธิน ระหว่างซอยพหลโยธิน 52 และ 54 ที่นั่งมีเป็นโต๊ะนั่งรอบบาร์สายพานอาหารสด ทำให้เราสามารถหยิบเอาของสดกับผักตามต้องการได้ง่าย

ราคาอาหารแล้วแต่เราทานเลยครับ หม้อใครหม้อมัน หยิบอะไรกินอะไร มากน้อยเท่าไหร่ก็จ่ายตามนั้นน้ำจิ้มราคา 29 บาท เติมได้ไม่อั้นมีทั้งโดยจะมีให้ทั้งมด 4 สูตร หรือใครจะครีเอทสูตรเองก็ได้ครับ

วัตถุดิบที่เป็นกิ๊บกับไม้เสียบจะมี 3 สี ราคา 5 บาท 10 บาท 20 บาท ส่วนเนื้อสัตรว์จะเป็นถาด สีขาว 20 บาท สีแดง 30 บาท สีดำ 50 บาท


น้ำซุปที่ให้เราเลือกได้ว่าจะทาน 1 แบบราคา 49 บาท หรือ 2 แบบราคา 59 บาท โดยจะมีน้ำซุปให้เลือกได้แก่ฉงชิ่ง เสฉวน ยูนนาน ปักกิ่ง กวางตุ้ง ซุปกระดูกหมูญี่ปุ่น ซุปน้ำดำญี่ปุ่น ซุปเป๋าฮื้อทะเลกวางตุ้ง ซุปมะเขือเทศยูนนาน

โดยวัตถุดิบที่นี่มีมากกว่า 70 รายการ เช่น อาทิเช่น ไส้เป็ด กระเพาะหมู กุ้ง หอยแมลงภู่ ท้องปลาแซลมอน เบคอน หมูสันคอ หมูสามชั้น เนื้อปลา ปูอัด ปลาหมึกบั้ง หมึกกรอบ หัวใจไก่ ไส้หมู เลือดเป็ด ลูกชิ้นชีส ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเนื้อ ไส้กรอกต่างๆ ไส้กรอกพันเบคอน เส้นเเป้ง วุ้นเส้นเสฉวน ไข่ไก่ ไข่นกกระทา ผัดสดนานาชนิด
เนื้อพรีเมี่ยม เนื้อบริสเกต เนื้อเเกะ เป็นต้นข้อมูลร้าน

Loading