LDC Esthetics สาขาสะพานใหม่

LDC Esthetics สาขาสะพานใหม่ ศูนย์ทันตกรรมและเสริมความงามมาตรฐานสูงที่มีสาขาตั้งอยู่ในสะพานใหม่ ใกล้ๆสถานีรถไฟฟ้าพหลโยธิน 59 โดยที่นี่จะมีบริการหลักๆอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือบริการด้านความงามและบริการด้านทันตกรรม นอกจากนี้แล้วยังมี Shop จำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามและสุขภาพช่องปาก หรือหากอยากเข้ามาปรึกษาปัญหาสุขภาพก่อนก็สามารถมาสอบถามได้ครับ

ข้อมูลร้าน

คลีนิคที่นี่เค้าออกแบบโดยให้ลูกค้าสัมผัสน้อยที่สุด อย่างเช่นประตูต่างๆ จะใช้เซนเซอร์แทนการกดหรือจับประตู เพื่อป้องกันเชื้อโรคต่างๆ นอกจากนี้ภายในคลีนิคยังมีเครื่องฟอกอากาศตามจุดต่างๆ รวมถึงในห้องที่ให้บริการ

ภายในคลีนิคออกแบบได้ค่อนข้างดี ทั้งการจัดที่นั่ง ความสะอาด

มีเก้าอี้นวดบริการฟรีระหว่างรอใช้บริการด้วยครับ

มีเครื่องดื่มบริการฟรีด้วยครับ

Shop ขายผลิตภัณฑ์ต่างๆภายในร้านครับ

ผลิตภัณฑ์เด่นของร้านเป็นยาสีฟันที่น้ำยาบ้วนปากที่คิดค้นโดยทันตแพทย์ เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาแผลในช่องปาก ให้ความชุ่มชื้นแก่สุขภาพปากและฟัน

เรามาเลือกโปรแกรมที่จะทำวันนี้กันครับ ที่นี่มีบริการหลายอย่าง ทั้งเสริมจมูก  แก้ไขจมูก ตัดปีกจมูก ร้อยไหมยกกระชับ ยกกระชับ กรอบหน้าชัด สารเติมเต็มทุกริ้วรอย ปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย รักษาฝ้า กระ ลดรอยแผลเป็น หน้าใส ลดรอยแดงจากผิว กำจัดขน ลดสิว ผิวแพ้ง่าย หน้าฉ่ำวาว เมโสหน้าใส วิตามินผิวใส เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่ายกาย ปรนิบัติผิวหน้าให้แข็งแรงกระจ่างใส รวมถึงบริการด้านทันตกรรมต่างๆ

โปรแกรมที่เรามาทำกันวันนี้เป็นทรีทเม้นต์โดยเริ่มตั้งแต่ เติมออกซิเจนให้ผิว ผลักวิตามิน นวดยกกระชับหน้า มาร์คทองคำ และก็แว็กซ์ขน ต่อด้วยตรวจสุขภาพฟันครับ

ที่นี่เค้ามีโปรเด็ดอยู่ด้วยนะครับ เพียงเช็คอินเพจร้าน www.facebook.com/LDC-Esthetics-สะพานใหม่-251645332349049 รับฟรี Gold Mask 1 ครั้ง  หรือหากแอดไลน์ร้าน @ldc_esthetics ก็รับฟรี Bright Jet Peel 1 ครั้ง โปรนี้คุ้มมากทำง่ายๆก็ได้ฟรีแล้ว

ก่อนทำมีการตรวจวัดความดันด้วยครับ

ไปทำกันเลย

ในห้องที่ให้บริการมีการติดตั้งหลอดฆ่าเชื้อ UVC เพื่อทำลายเชื้อโรคด้วยครับ

ห้องดูสะอาดและมีมาตรฐานมากครับ

เริ่มกันเลยครับ

ต่อด้วยการแว๊กซ์ขน

ต่อด้วยตรวจสุขภาพฟัน

Loading