รวมที่ถ่ายรูป ดูไฟปีใหม่ 2020 ในกรุงเทพ

ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกทีแล้วนะครับ สิ่งนึงที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเทศกาลนี้คือ การประดับไฟคริสมาสต์และปีใหม่ ซึ่งห้างร้านต่างๆก็ได้มีการประดับตกแต่งสุดอลังการทุกปี และแน่นอนว่าเราคงไม่พลาดที่จะแต่งตัวไปถ่ายรูปเช็คอินกัน ส่วนปีนี้มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูกันเลยครับ

1. Central World

ดูไฟประดับสวยๆ ที่ ลาน Central World กับบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ มีทั้งต้นคริสต์มาส และไฟสวยๆ ในงาน Christmas Tree Light Up CelebratiOn 2020 ถึง 6 มกราคม 2020 เปิดไฟถึงเวลา 23.00 น.

2. ICONSIAM

ICONSIAM ที่เที่ยวกรุงเทพริมแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงปีใหม่นี้ไปร่วมฉลองกันในงาน Bangkok Illumination 2019 ด้านในเราจะได้พบกับไฟประดับที่ผสมผสานลวดลายไทยเข้าไปอย่างวิจิตร พร้อมชม ICONIC Multimedia Water Features ระบำสายน้ำผสมผสานแสง สี เสียง และมัลติมีเดีย ที่ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงขบวนต้นคริสตมาสต์เอกลักษณ์ไทยสุดอลังการ

3 The Emporium และ Emquartier

The Emporium และ Emquartier มาพร้อมกับต้นคริสต์มาส และเหล่า Red Nosed Creatures สรรพสัตว์ในสีสันน่ารักสดใส

4. เซ็นทรัลชิดลม

เดินถ่ายรูปกับไฟประดับสวยงามตระการตา ได้ตั้งแต่ทางเข้าห้างกันเลย มาถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสใหญ่ยักษ์กลางห้างพร้อมหิมะโปรยปราย ฟินสุดๆ

5. เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

งานดีไซน์สุดล้ำที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ในงาน Let’s Celebrate 2020: The BIG Holiday 22 พ.ย.62-5 ม.ค.63 นี้

6. Central Westgate

พบกับอุโมงค์ไฟยาวกว่า 40 เมตร ตระการตาไปกับไฟประดับทั่วทั้งศูนย์การค้า และต้นคริสต์มาสสวยๆ

7. Chocolate Ville

อิ่มอร่อยกับอาหารในบรรยากาศดีๆ นอกจากไฟประดับสวยงามตามจุดต่างๆแล้ว ยังมีเทศกาลอาหาร และเบียร์ รับปีใหม่อีกด้วย

8. Gaysorn Village

ไฟประดับสวยงาม รวมถึงต้นคริสต์มาสสวยๆ กับ งาน “GAYSORN XMAS VILLAGE 2019” XMAS SPIRIT & FUN เทศกาลแห่งความสุข พร้อมความสนุกในเทศกาลคริสต์มาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

9. The Mall บางแค

MERRY “BEARY” CHRISTMAS ท่องโลกดิจิตอลสุดล้ำกับสามหมีจอมป่วน ในรูปแบบ INTERACTIVE AR วันนี้-11 ธ.ค. 62 พบกับต้นคริสมาสต์ยักษ์ และแก๊งสามหมีจอมป่วน

10. Amarin Plaza

อัมรินทร์ พลาซ่า กับคอนเซปต์ “Amarin Christmas in Space” มีทั้งต้นคริสต์มาส รถตุ๊กตุ๊ก กวางเรนเดียร์ ซานตาคลอส ประดับไปทั่วลานด้านหน้าห้าง รวมถึงมีบาร์เครื่องดื่มและอาหาร

11. Siam Paragon

พบต้นคริสต์มาสยักษ์ แนว Installation Art ที่มาในธีมปราสาทสีขาว และเหล่าเอลฟ์ตัวน้อยน่ารัก ในงาน Siam Paragon World Magical Celebrations พร้อมชมฟรีการแสดงระดับเวิลด์คลาสด้วยเอ็นเตอร์เทนเม้นท์โชว์จากนักแสดงมืออาชีพกว่า 100 ชีวิต

Loading