พหลวิล ร้านนั่งชิล กินลมชมวิว กับบรรยากาศริมบึงขนาดใหญ่

วันนี้ผมอยู่ที่ร้านพหลวิลครับร้านอาหารสไตล์ผับบนถนนเทพรักษ์ มีวิวริมน้ำที่ประดับไปด้วยไฟทั้งร้านสวยมากครับ

เอาล่ะ มาถึงแล้วเรามาเดินสำรวจร้านกันก่อนครับ ร้านนี้ถ้าเทียบกับร้านอื่นในละแวกนี้ถือว่าใหญ่มากครับ มีที่นั่งหลายโซนแล้วแต่ว่าเราชอบแบบไหนเลยครับ

ก่อนเข้าไปในโซนร้านเรามาเดินถ่ายรูปเล่นโพสโซเชียลกันก่อนครับ ที่นี่เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปกับแสงไฟครับ เพราะเค้าประดับไฟดวงเล็กๆทั้งร้าน ยิ่งถ้ามุมที่แสงไฟสะท้อนพื้นน้ำด้วยจะสวยมากครับ หรือจะถ่ายออกมาเป็นไฟโบเก้ดวงกลมๆก็สวยครับ ใครจะมาถ่ายรุปก่อนแนะนำมาตั้งแต่ช่วงเย็นๆนะครับ จะได้ถ่ายกับบรรยากาศช่วงก่อนพระอาทิตย์ตกดิน บรรยากาศดีมากครับ

จุดนึงที่ผมชอบมากคือที่นั่งตาขายครับ ลงไปนอนเล่นเพลินดีครับ

เอาล่ะ เราขึ้นไปดูวิวที่นั่งบนดาดฟ้ากันครับ โซนนี้เป็นโซนที่เหมาะกับคนที่ต้องการนั่งตากลมชิวๆมากครับ นั่งกินดื่มไป ดูวิวแสงไฟสะท้อนผิวน้ำไป

ลงมาด้านล่างจะเป็นห้องคาราโอเกะครับ จำนวนห้องอาจไม่เยอะมากแต่จุคนได้เยอะครับ เหมาะสำหรับคนที่มาเลี้ยงสังสรรค์เป็นหมู่คณะ

เราเดินเข้าไปต่อโซนด้านในร้านกันครับ เข้ามาแล้วจะเห็นว่าร้านเค้าใหญ่มากครับ ที่นั่งจัดได้กว้าง ไม่แออัด ช่วงที่ผมมาเป็นหน้าฝนพอดี เค้าเลยเอาผ้าใบมาคลุมกันฝนไว้ แต่ช่วงปกติเค้าจะเปิดออกครับ

ใครอยากนั่งห้องแอร์สบายๆก็มีครับ

ที่นี่เค้ามีดนตรีเล่นสดทุกวันครับ ใครชอบฟังเพลงไปดื่มไปแนะนำโซนหน้าเวทีเลยครับ

เดินกว่าจะทั่วร้านเล่นเอาเหนื่อยเหมือนกันครับ ร้านเค้าใหญ่จริง เรามาหาไรทานกันดีกว่าครับ อาหารที่นี่มีทั้งอาหารอร่อย ไทย จีน ใต้ อีสาน ราคาอาหารและเครื่องดื่ม ถือว่าไม่สูงถ้าเทียบกับปริมาณ

โดยรวมแล้วถือเป็นร้านอาหารที่นั่งดื่มกินชิวๆอีกร้านนึ่งที่น่านั่งมากครับ ร้านใหญ่ มีหลายมุมให้เลือกนั่ง และที่สำคัญวิวริมบึงกับแสงไฟดวงเล็กๆช่วยให้บรรยากาศร้านดีและสวยมากครับ

ข้อมูลร้าน

  • ชื่อร้าน : พหลวิว
  • ที่อยู่ : ถ.เทพรักษ์ วัชรพล จากบิ๊กซีสะพานใหม่ ตรงมาประมาณ 4 กิโลเมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ
  • เวลาเปิด : 15.00 – 01.00น.
  • โทรศัพท์ : 0909759010
  • Facebook : พหลวิว Phahon View
  • แผนที่

Loading