Plum Condo พลัมคอนโด สะพานใหม่ สเตชั่น

Plum Condo สะพานใหม่ สเตชั่น (พลัมคอนโด) คอนโดสไตล์รีสอร์ท พร้อมอยู่ แต่งครบ* ที่ Facility เยอะที่สุดในย่านนี้ ในราคาเริ่มเพียง 1.25 ล้าน* (เริ่มประมาณ ตร.ม.ละ 60,000 บาทเท่านั้น) พร้อมของแถม 18 รายการ* ผ่อนก็เริ่มเพียงเดือนละ 4,000 บาท* ซึ่งถือว่าดีกว่าไปเช่าอยู่มากครับ และจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของที่นี่คืออยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีสะพานใหม่เพียง 450 เมตร  ถือว่าเป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้าที่ราคาดีมาก จะซื้ออยู่เองหรือจะซื้อเพื่อลงทุนก็คุ้ม

ข้อมูลโครงการ

 • เจ้าของโครงการ : บมจ. พฤกษา เรียลเอสเตท
 • ที่ตั้งโครงการ : ซอยพหลโยธิน 52 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพฯ
 • ที่ดิน : ประมาณ 4-3-40.9 ไร่
 • ลักษณะโครงการ : คอนโด Low Rise 8 ชั้น 3 อาคาร 681 ยูนิต
 • ประเภทห้อง
  • Studio 20.5 ตร.ม.
  • 1 Bedroom 22.75-31.25 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Plus 33.5-39.50 ตร.ม.
 • ค่าส่วนกลาง : 48 บาท / ตร.ม. / เดือน
 • เงินกองทุน : 500 บาท / ตร.ม.
 • ลงทะเบียนรับสิทธิ์ออนไลน์ คลิก: https://bit.ly/3kUqXD2
 • Add Line สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : https://bit.ly/ห้องลับหั่นราคา
 • ที่ตั้งโครงการ : http://bit.ly/2vC1OsX
 • หรือ โทร 1739

สำหรับโลเคชั่นของ Plum Condo สะพานใหม่ สเตชั่น ถือว่าดีมากครับ อยู่ในซอยพหลโยธิน 52 ช่วงต้นๆซอย ซึ่งช่วยให้การเดินทางสะดวกสบายไม่ว่าจะไปทางเส้นพหลโยธิน หรือจะทะลุออก ถ.เทพรักษ์เพื่อขึ้นทางด่วนฉลองรัช หรือไปถนนรามอินทราก็ทำได้ง่าย อีกทั้งยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีสะพานใหม่เพียง 450 เมตรเท่านั้น

 

ที่นี่จะมีทั้งหมด 3 อาคารครับ โดยแต่ละอาคารก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป เช่น อาคาร A อยู่ใกล้ทางเข้าออกโครงการ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกในการเข้าออกง่าย อาคาร B และ C ได้ในเรื่องของความเป็นส่วนตัวและต้องการเข้าถึงพื้นที่ส่วนกลางได้ง่าย และนอกจากนี้ชั้นบนของแต่ละอาคาร จะมีชั้นดาดฟ้าที่จัดเป็นพื้นที่สีเขียวทั้ง 3 อาคาร รวมถึงพื้นที่โดยรอบจะจัดเป็นพื้นที่สีเขียว จุดนั่งพักผ่อน โดยเน้นการปลูกต้นไม้ให้ความร่มรื่นโดยรอบทั้งโครงการครับ

พลัมคอนโด สะพานใหม่

ถ้าพูดถึงความคุ้มค่าของที่นี่คงหนีไม่พ้นเรื่องส่วนกลางของคอนโดที่ให้มาเยอะมากครับ ซึ่งที่นี่เค้าออกแบบมาเป็นคอนโดสไตล์รีสอร์ท ที่ Facility เยอะที่สุดในย่านนี้เลยครับ เดี๋ยวผมจะพาไปดูว่าเค้ามีอะไรบ้างครับ มาเริ่มกันในส่วนที่ผมชอบที่สุดของ Plum Condo สะพานใหม่ สเตชั่น กันก่อนครับ นั่นคือสระว่ายน้ำนั่นเองครับ โดยสระที่นี่ค่อนข้างใหญ่เลยครับ อยู่ระหว่างอาคาร B และ C มีต้นไม้บริเวณรอบๆ ให้อารมณ์ธรรมชาติสุดๆครับ

พลัมคอนโด สะพานใหม่พลัมคอนโด สะพานใหม่พลัมคอนโด สะพานใหม่

ใกล้ๆกันกับสระว่ายน้ำมี Sunken Seat ซึ่งจุดนี้เค้าทำเป็นที่นั่งแบบตาข่ายกลางสระน้ำให้เราได้นั่งเอาเท้าจุ่มน้ำเล่นแบบฟินๆกัน หรือจะลงไปนั่งแช่ในสระเลยก็ได้ครับ

พลัมคอนโด สะพานใหม่

เราเข้าไปดูส่วนกลางที่อยู่ในตัวอาคารกันต่อเลยครับ ส่วนแรกที่ผมจะพาไปดูคือ Lobby ครับ โดยจะอยู่ที่อาคาร A ใกล้กับบริเวณทางเข้า ภายในมีส่วน Reception และเชื่อมต่อกับ Co-working area ครับ โดยห้องนี้ก็จะมีการยกเพดานขึ้นไปสูงแบบ Double volume ทำให้สัมผัสได้ถึงความโปร่งสบายครับ

พลัมคอนโด สะพานใหม่

ถัดมาจาก Lobby จะเป็นส่วนของ Co-working ครับ โดยห้องนี้ก็จะมีการยกเพดานขึ้นไปสูงแบบ Double volume เช่นกันทำให้ตัวห้องดูโปร่งโล่งสบายตามากครับ เราสามารถมาใช้ห้องนี้ในการนั่งทำงานได้แบบสบายๆเลยครับ

พลัมคอนโด สะพานใหม่พลัมคอนโด สะพานใหม่พลัมคอนโด สะพานใหม่

มาต่อกันที่ส่วนกลางของอาคาร B ครับ เริ่มจากห้อง Co-working ครับ จัดมาให้แบบจัดเต็มเช่นกันครับ เราสามารถมาใช้เป็นพื้นที่ทำงานหรือนั่งเล่นได้สบายเลยครับ

พลัมคอนโด สะพานใหม่ พลัมคอนโด สะพานใหม่

ที่นี่เค้าจัด Movie Room มาให้ด้วยครับ เราสามารถมาดูหนังที่นี่ได้เหมือนเรามีโรงหนังส่วนตัวเลยครับ โดยจะอยู่ที่ชั้น 2 ของอาคาร B  ครับ

พลัมคอนโด สะพานใหม่

Fitness ของที่นี่จะอยู่ที่ชั้น 2 ของอาคาร B ครับ มีเครื่องเล่นมาให้ครบครัน โดยสามารถมองวิวของสระว่ายน้ำระหว่างใช้งานได้ครับ

พลัมคอนโด สะพานใหม่

Yoga Room อยู่ที่ชั้น 2 ของอาคาร B อยู่ติดกับ ห้อง Fitness และ ห้อง Co-Working ครับ

พลัมคอนโด สะพานใหม่

ต่อกันด้วยส่วนของของอาคาร C ครับ เริ่มกันที่ห้อง Water Front Lounge อยู่ที่ชั้น 2 อาคาร C ห้องส่วนนี้เป็นเหมือนส่วน Lobby ของอาคาร C ครับ ภายในมีการยกเพดานขึ้นไปสูงแบบ Double volume เช่นกัน

พลัมคอนโด สะพานใหม่

สำหรับใครที่ชอบการทำอาหารรับประทานร่วมกับเพื่อนๆ ที่นี่เค้ามี Co-Kitchen มาให้ที่ชั้น 2 อาคาร C ครับ ซึ่งห้องนี้ให้เรามาทำอาหารรับประทานร่วมกับเพื่อนๆได้ครับ

พลัมคอนโด สะพานใหม่พลัมคอนโด สะพานใหม่

สำหรับใครที่ชอบทำกิจกรรมร่วมกันกับเพื่อนๆที่นี่เค้ามี Game Room มาให้ที่ชั้น 2 อาคาร C ครับ โดยมีโต๊ะพูลมาให้ด้วยครับ เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมพักผ่อนกับเพื่อนๆครับ

พลัมคอนโด สะพานใหม่

มาดูในส่วนของห้องพักกันบ้างดีกว่าครับ ที่นี่จะห้องทั้งหมด 3 แบบด้วยกันครับ

 • Studio 20.5 ตร.ม.
 • 1 Bedroom 22.75-31.25 ตร.ม.
 • 1 Bedroom Plus 33.5-39.50 ตร.ม.

พลัมคอนโด สะพานใหม่ พลัมคอนโด สะพานใหม่ พลัมคอนโด สะพานใหม่ พลัมคอนโด สะพานใหม่

สำหรับโครงการ พลัมคอนโด สะพานใหม่ สเตชั่น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มองหาคอนโดสไตล์รีสอร์ท พร้อมอยู่ แต่งครบ ในราคาไม่แรง แต่ได้ Facility ครบครับ รวมถึงการเดินทางที่สะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้าครับ