เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 (The Cube Plus)

เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 (The Cube Plus) คอนโดใหม่พร้อมอยู่ สไตล์โมเดิร์น ในแนวคิดโครงการ PLUS YOUR LIFE ซึ่งตอบโจทย์ความพึงพอใจทั้งการอยู่อาศัยและความคุ้มค่าการลงทุนในอนาคต เดินทางสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเหนือ สถานี แยก คปอ. เพียง 1.1 กม. ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านเท่านั้น

เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 เป็นคอนโด Low-Rise 7 ชั้น 2 อาคาร ห้องพักอาศัย 282 ยูนิต มีห้องพักให้เลือก 4 แบบ 4 สไตล์ เพดานสูง 2.7 เมตร ห้องพักเป็นแบบ Fully Furnished BY Modernform + ประตูห้องพัก Digital Door Lock

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ, Co-Working Space, ห้องออกกำลังกาย, ห้องซาวน์น่า แยกชาย-หญิง, ลิฟท์ 2 ตัว ต่ออาคาร, ระบบกล้อง CCTV ในตัวอาคาร และรอบอาคาร, ระบบ Key Card ทางเข้าอาคาร และในตัวลิฟท์, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม., ระบบโทรทัศน์ผ่านศูนย์ พร้อมสายที่เตรียมไว้สำหรับเคเบิ้ล, Wi-Fi Internet (อินเตอร์เน็ตไร้สาย) บริเวณโถงล๊อบบี้ส่วนกลาง, ระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ อุปกรณ์ตรวจจับควัน, สวิทซ์แจ้งเหตุเพลิงไหม้ และอุปกรณ์ส่งสัญญาณ

สำหรับรอบๆโครงการก็มีสาธารณูปโภคต่างๆครบครัน ทั้งร้านค้า, ร้านอาหาร, ตลาดสด, โรงเรียน, โรงพยาบาล และ หน่วยงานราชการต่าง ๆ ศูนย์การค้าขนาดใหญ่

สนใจเยี่ยมชมโครงการ

โครงการตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 56 ครับ สามารถเดินทางค่อนข้างสะดวกไม่ว่าจะใช้ถนนพหลโยธิน ถ.วิภาวดี – รังสิต และยังใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีสถานี แยก คปอ. อีกด้วย

อาคารมีลักษณะเป็นทรงตัว U ตรงกลางเป็นสระว่ายน้ำ มีที่ส่วนกลางส่วนใหญ่อยู่ที่ชั้น 1 ไม่ว่าจะเป็น ล๊อบบี้, Co-Working Space, ห้องออกกำลังกาย และห้องซาวน์น่า

เราไปดูส่วนกลางของที่นี่กันก่อนครับ เริ่มจากสระว่ายน้ำ ซึ่งที่นี่เป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือ ความยาว 17 เมตร พร้อมสระเด็ก และ จากุซซี่ รวมถึง Day Bed เอาไว้ให้

มาสระเด็กมาให้ด้วยครับ

ถัดมาเป็นส่วนของสนามเด็กเล่นครับ

มุมนั่งพักผ่อนกลางแจ้ง ซึ่งอยู่ติดกับสนามเด็กเล่น จุดนี้ถ้าคุณพ่อคุณแม่พาลูกมาเล่นที่สนามเด็กเล่นก็จะมานั่งตรงนี้พร้อมดูแลลูกๆได้ครับ

มาดูในส่วนของ Co-Working Space กันครับ ห้องนี้จัดมาค่อนข้างใหญ่ครับ มีมุมให้เลือกหลายแบบ อย่างเช่นจุดนี้เป็นโต๊ะประชุมสำหรับมานั่งประชุมหรือนั่งทำงานกับเพื่อนๆได้ครับ

หากมีลูกก็สามารถพามานั่งทำกิจกรรมต่างๆด้วยกันได้ครับ

หากมาคนเดียวก็มีเคาเตอร์ให้นั่งครับ

หรือจะเป็นชุดโต๊ะแบบนั่งสบายๆก็มีครับ

ถัดไปอีกห้องนึงจะเป็น Fitness ครับ ซึ่งมีอุปกรณ์และเครื่องเล่นมาให้เยอะเลยครับ

ที่นี่สามารถออกกำลังกายและดูวิวนอกห้องเป็นสระน้ำรวมถึงต้นไม้สีเขียวได้อย่างชัดเจนครับ

จุดเด่นอีกอย่างนึงที่สังเกตุได้ของที่นี่คือเรื่องของพื้นที่สีเขียวครับ เพราะเค้าได้จัดสวน ลงต้นไม้ใหญ่ไว้ค่อนข้างเยอะ เรียกได้ว่าไปมุมไหนก็เจอสีเขียว ซึ่งเมื่อต้นไม้เหล่านี้โตเต็มที่เชื่อว่าจะเป็นคอนโดที่ดูร่มรื่นแน่นอนครับ

ด้านบนชั้น 7 มีพื้นที่ส่วนกลาง เป็นต้นไม้ใหญ่ด้วย

เราไปดูห้องพักที่นี่กันครับ ที่นี่เค้ามีทั้งหมด 4 แบบดังนี้ครับ

  • แบบ 1 ห้องนอน Type A ขนาด 25 ตารางเมตร จํานวน 46 ยูนิต
  • แบบ 1 ห้องนอน Type B ขนาด 28 ตารางเมตร จํานวน 212 ยูนิต
  • แบบ 1 ห้องนอน Type C ขนาด 32 ตารางเมตร จํานวน 12 ยูนิต
  • แบบ 1 ห้องนอน Type D ขนาด 34 ตารางเมตร จํานวน 12 ยูนิต

สำหรับห้องตัวอย่างที่จะพาไปดูในวันนี้เป็นห้อง Type B ขนาด 28 ตารางเมตรครับ จุดเด่นของโครงการนี้อีกอย่างนึงคือเพดานห้องมีความสูงถึง 2.7 เมตร ซึ่งทำให้ห้องดูโปร่งไม่อึดอัดครับ

ห้องที่โครงการให้จะ Built- in เฟอร์นิเจอร์มาให้ด้วยเลยครับ

พื้นที่นั่งเล่นสามารถวางโซฟาสำหรับ 2 ที่นั่งได้สบายๆ รวมถึงสามารถตั้งโต๊ะเล็กๆสำหรับรับประทานอาหารหรือนั่งทำงานก็ได้ครับ

ห้องนอนจะกั้นด้วยประตูบานเลื่อน 3 ตอน และหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่พร้อมบานกระทุ้งอีก 2 บาน

มีตู้เสื้อผ้าและตู้ใส่ของมาให้ด้วยเลยครับ

มาดูพื้นที่ส่วนครัวกันต่อเลยครับ ซึ่งห้องครัวจะถูกแยกออกไปด้านข้างดูเป็นสัดส่วน หากอยากทำเป็นครัวปิดก็สามารถทำประตูเพิ่มได้ครับ

เคาน์เตอร์ครัวมีอุปกรณ์มาให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ซิงค์ล้างจาน เครื่องดูดควัน

ครัวถูกวางเป็นแนวยาวมีพื้นที่เยอะครับ ซึ่งจะเชื่อมต่อกับห้องน้ำ

ห้องน้ำของที่นี่ใช้สุขภัณฑ์จาก American Standard ทั้งห้อง ปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิก มีการแยกส่วนเปียก – แห้งมาให้ครับ