Wynn Condo พหลฯ 52 คอนโดที่สระว่ายน้ำสวย วิวดี พื้นที่สีเขียวเยอะ

วันนี้ผมจะพาไปทัวร์ Wynn Condo พหลฯ 52 กันครับ ที่นี่เป็นคอนโดนึงที่ผมว่าสระว่ายน้ำสวยมากครับ ไม่ว่าจะเป็นตัวสระเอง หรือการมองมายังวิวสระจากห้องพัก เพราะเค้าได้ออกแบบให้มองเป็นเลเยอร์ที่จะเห็นสวนกับสระจากมุมต่างๆที่ต่างกันออกไป และอีกไฮไลท์นึงคือ วิวดาดฟ้าครับ ที่เราสามารถเห็นวิวของสะพานใหม่ได้รอบทิศ ยิ่งเย็นๆจะถ่ายรูปสวยมากครับ เอาล่ะ เราไปทัวร์กันเลยครับ

ที่นี่เค้าจะมี 3 อาคารครับ โดยตรงกลางจะเป็นสระว่ายน้ำไฮไลท์ของเค้าเลย โดยแต่ละตึกก็จะมีสวนหลากหลายชั้น มองแล้วสดชื่นเหมือนอยู่ในรีสอร์ท และยังมีสวนบนชั้น Rooftop ของแต่ละตึกด้วยครับ

สวนของที่นี่เค้าจะทำไม่ใหญ่มากครับ แต่มีหลายจุด ผมว่ามันก็จะดูมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นนะครับ

เดี๋ยวผมจะพาขึ้นไปดูวิวบนดาดฟ้ากันก่อนเลยครับ ตอนที่ผมถ่ายเป็นช่วงเย็นพอดี จะเห็นดวงอาทิตย์สีทองด้วยครับ

รูปนี้จะเป็นฝั่งสนามบินดอนเมืองครับ เราก็จะชมวิวดูเครื่องบินขึ้นได้ที่นี่

ถ้าเรามองไปทางฝั่งปากซอย จะเห็นรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีสะพานใหม่ครับ ห่างกันราวๆซัก 350 เมตรได้ครับ ถ้าเป็นคนที่นั่งรถไฟฟ้าไปทำงานหรือนั่งรถเมล์ก็สามารถเดินไปขึ้นได้สบายๆครับ

สวนด้านบนก็มีที่ให้นั่งเล่นครับ

เดี๋ยวผมพาลงไปดูสระว่ายน้ำกันครับ โดยอยู่ที่ชั้น 2 ของตึก A สระว่ายน้ำที่นี่คือดีมากครับ สระสวย เห็นน้ำเป็นสีเขียวมรกตเลย

อีกไฮไลท์นึงของสระที่นี่ คือบริเวณที่ผมนอนอยู่ครับ ตรงนี้จริงๆแล้วมีน้ำนะครับ ลึกซักราวๆ 20 – 30 ซ.ม. ได้ ตรงนี้เราสามารถลากเตียงลงไปแล้วนอนเล่นชิวๆได้ครับ ยิ่งช่วงเที่ยงๆหาเครื่องยืมเย็นๆไปนอนเล่นนี่ฟินมากครับ

เดี๋ยวผมจะพาไปดูฟิตเนสต่อเลยครับ ซึ่งอยู่ใกล้ๆกับสระว่ายน้ำนี่แหละ โดยเราจะขึ้นอีกชั้นนึง (ชั้น 3) โดยฟิตเนสของที่นี่จะมองเห็นวิวเป็นสระว่ายน้ำครับ ออกกำลังกายไปดูวิวสระไปเพลินตาดีครับ

ออกมาจากห้องฟิตเนสมาจะเป็นส่วนของ Co-Working Space ครับ ซึ่งจะมี 2 ชั้น คือชั้น 3 จะเป็นบาร์สำหรับนั่งอ่านหนังสือและห้องประชุมมองลงไปด้านล่างจะเห็นวิวเป็นโถง Lobby และอีกชั้นคือชั้น 2 เป็นส่วนที่ไว้นั่งพักผ่อนหรือนั่งพบปะพูดคุยกันครับ

พาทัวร์รอบๆคอนโดมาเยอะแล้ว เดี๋ยวผมจะพาไปดูห้องพักกันบ้างครับ ที่นี่จะขายแบบ Fully Furnished ได้เฟอร์นิเจอร์ครบ (ยกเว้นเครื่องใช้ไฟฟ้า) สำหรับ Wynn Condo ผมว่าเหมาะกับคน 2 กลุ่มคือ ครอบครัวใหญ่ เพราะห้องขนาดใหญ่ของเค้าถือว่าถูกมากเมื่อเทียบกับขนาดห้องรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครับ อีกกลุ่มนึงที่เหมาะคือคนที่ใช้แค่เป็นที่หลับนอนหรืออยู่กัน 1-2 คนครับ  ห้องแรกที่เราจะไปดูกันคือห้องแบบ 1 Bedroom Plus ครับ โดยก่อนจะเข้าห้องก็เจอกับระบบความปลอดภัยที่ไฮเทคเลยคือ Digital Door Lock ครับ

ห้องตกแต่งได้สวยมากครับ  พื้นที่นั่งเล่น มีโซฟา ชั้นวางทีวีแบบ Built in มาให้ด้วย

ห้องใหญ่สามารถวางโต๊ะทานข้าวขนาด 4 ที่นั่งได้สบายๆ ห้องตัวอย่างตกแต่งด้วยกระจกสีดำดูหรูหราเลยครับ

ห้องนอนใหญ่มากครับ สามารถวางเตียง 5 ฟุต และมีพื้นที่เหลืออีกเพียบ

ห้องนอนมีระเบียงด้วยครับ ทำให้ห้องได้รับแสงธรรมชาติได้ดี

เตียงมีลิ้นชักใส่ของได้ด้วยครับ

มีพื้นที่เหลือเยอะครับ ใช้ตั้งโต๊ะทำงานได้

ห้องนอนห้องที่ 2 ครับ ถ้าตามสเปคมันคือห้องนอนเล็กครับ แต่ของจริงผมว่าขนาดมันใหญ่นะ ในห้องตัวอย่างเค้าวางเตียง 3.5 ฟุตมาให้ แต่ผมดูแล้วห้องนี้ใครจะวางเตียง 5 ฟุตก็วางได้สบายเลยครับ  หรือใครจะดัดแปลงห้องนี้ให้เป็นห้องทำงานได้

โซนครัวก็ให้มาอย่างครบครันครับ เคาน์เตอร์ขนาดกว้างเลยทีเดียว และตู้ Built in เก็บของได้เยอะอีกด้วย

ไปดูห้องน้ำกันบ้างครับ

ระเบียงของที่นี่ให้มากว้างมากครับ ใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างเลย

เราไปดูห้องอีกขนาดนึงครับ เป็นห้อง 2 Bedroom ห้องนี้ใหญ่เว่อร์ครับ ถ้ามีลูกนี่ให้ลูกวิ่งเล่นได้เลย

ห้องนอน 2 ห้องขนาดประมาณแบบแรกครับ ซึ่งใหญ่มากครับ

ครัวของห้องนี้เป็นแบบครัวปิดครับ พื้นที่ค่อนข้างกว้างเลยครับ

ห้องน้ำที่นี่ผมชอบมากครับ เค้าจะแยกห้องอาบน้ำและห้องสุขาออกจากกัน โดยมีอ่างล่างหน้าอยู่ตรงกลาง ดูแล้วเหมือนอยู่ที่พักรีสอร์ท

ไปดูห้องแบบ 1 Bedroom ของที่นี่ครับ ห้องนี้เหมาะกับการอยู่ 1-2 คนครับ ส่วนของห้องนั่งเล่นวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่งได้ครับ ผนังตกแต่งด้วยกระจกทำให้ดูกว้างขึ้น

พื้นที่ส่วนห้องนอนมีเพียงขนาด 5 ฟุตและยังมีพื้นที่เหลือครับ

ข้อมูลโครงการ

 • ที่ตั้ง : อยู่ในซอยพหลโยธิน 52 สะพานใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีสะพานใหม่ ประมาณ 300 เมตร
 • การคมนาคม : อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีสะพานใหม่ เพียง 300 เมตร และย่านนี้ยังมีรถสาธารณะ ทั้งรถเมล์ รถตู้ รถสองแถว ซึ่งถือว่าง่ายต่อการเดินทางไปยังถนนเหลายสายที่เชื่อมผ่านตัดกัน ทั้ง ถนนรามอินทรา ถนนแจ้งวัฒนะ และเข้าถนนวิภาวดี-รังสิต ถือว่าการเดินทางสะดวกคล่องตัวเป็นอย่างมาก

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • ตลาดยิ่งเจริญ
 • มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ
 • วิทยาลัยสยามบริหารธุรกิจ
 • Big C Supercenter
 • โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล
 • โรงพยาบาลภูมิพล
 • Tesco lotus หลักสี่
 • Central รามอินทรา
 • มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร
 • วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร
 • มหาวิทยาลัยศรีปทุม
 • มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
 • สนามบินดอนเมือง

การติดต่อ